AUDI A6

HƠN CẢ SỰ CẢM NHẬN. MỘT TRẢI NGHIỆM THĂNG HOA. AUDI A6 SEDAN HOÀN TOÀN MỚI.

Hiệu suất ấn tượng của Audi A6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thăng hoa và phong cách thể thao mạnh mẽ. Khi cách tân đạt đến mức hoàn hảo, sự thăng hoa và lịch lãm toát lên trên từng đường nét. Khi kiểu dáng và các chức nặng hòa quyện tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc xe sang: Audi A6 mới. Mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đẳng cấp luôn dẫn đầu.Thời khắc của bạn.

MỘT THIẾT KẾ MẠNH MẼ LÔI CUỐN. TỪ MỌI GÓC NHÌN.

Từ khung lưới tản nhiệt đơn rộng, hốc gió hai bên viền mạ chrome thể thao cho đến hệ thống đèn pha sắc mảnh – Phần đầu xe A6 Sedan với thiết kế thăng hoa sẽ cuốn hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đường nét thiết kế chạy dọc thân xe với các đường cong sắc nét trên vòm bánh xe làm nổi bật đặc trưng của dòng xe quattro dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Thể thao hơn với thiết kế coupé lịch lãm cùng vị trí gương chiếu hậu, trần xe đổ dần từ trước về sau tạo nên những điểm nhất đa chiều với các chi tiết ốp nhôm phong cách.

CHIẾU SÁNG ĐỘT PHÁ. THIẾT KẾ LÔI CUỐN.

Tuỳ chọn hệ thống đèn pha LED ma trận HD với đèn tín hiệu chạy tia ấn tượng. Hệ thống đèn pha chiếu sáng tối đa đoạn đường phía trước mà không làm chói mắt các xe chạy ngược chiều, đồng thời tối ưu chiều rộng của vùng phủ sáng nhờ vào tính năng lan tỏa hướng ra bên ngoài của hệ thống chiếu sáng.

THIẾT KẾ TỐI GIẢN. HIỆU NĂNG TỐI ĐA.

Màn hình cảm ứng phản hồi xúc giác HD MMI cho độ phận giải cao với kích thước 10,1 inch và 8,6 inch, được thiết kế vừa vặn, thanh lịch và được điều chỉnh tối ưu theo hướng của người lái. Màn hình phía trên dùng để điều khiển quản lý thông tin, các tính năng giải trí và hệ thống định vị; Màn hình bên dưới cho phép nhập văn bản, điều chỉnh hệ thống điều hòa nhiệt độ và các tiện ích.

LUÔN LUÔN LÀ MỘT THẾ HỆ TIÊN PHONG. TRONG TÁM THẾ HỆ TRƯỚC.

Chúng tôi kiến tạo nên những cải tiến kết hợp với tầm nhìn. Chúng tôi ứng dụng công nghệ kỹ thuật số thành hiện thực đời sống. Với nguyên lý vận hành của tương lai, hệ thống hoạt động tiên tiến cùng hàng loạt các hệ thống hỗ trợ người lái. An toàn hơn. Thoải mái hơn. Thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc xe sang. Đây là động lực và niềm đam mê của chúng tôi. Đây là thế hệ thứ tám của Audi A6 Sedan. Và bây giờ là thời khắc của bạn!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

KÍCH THƯỚC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *