AUDI A7

AUDI A7 SPORTBACK MỚI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Audi A7, sự khác biệt không thể nhầm lẫn. Bắt đầu từ hệ thống đèn chiếu sáng sắc xảo mang tính biểu tượng cùng thiết kế đậm chất sang trọng được truyền tải thông qua lưới tản nhiệt dạng khung đơn, kích thước lớn với kiểu dáng thân xe vuốt Coupe thể thao đến phần đuôi xe như một tác phẩm điêu khắc đương đại. Mẫu xe Audi A7 Sportback mới là một đại sứ tiên phong trong cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế, trong khi đó vẫn giữ gìn được đặc tính quattro truyền thống. Điều này minh chứng cho sự phát triển bản thân lên một tầm cao mới thông qua quá trình tái sáng tạo.

ĐẲNG CẤP MỚI CỦA SỰ TỰ DO

Trải nghiệm không gian nội thất với chất lượng hoàn toàn mới: với tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh mở rộng thêm 60% tầm nhìn giúp bạn có nhiều tầm nhìn hơn và mang đến cho không gian nội thất ngập tràn ánh sáng. Khi cửa sổ trời được đóng lại, tấm chắn bảo vệ sẽ ngăn hoàn toàn ánh sáng cũng như giảm thiểu nhiệt lượng từ bên ngoài.

KHOANG LÁI THẾ HỆ MỚI

Các đường thẳng liền mạch, hòa quyện một cách mượt mà như được đúc từ một khối thống nhất. Hai màn hình cảm ứng độ phân giải cao 8.8 inch và 8.6 inch inchs được tích hợp vào táp lô theo kiểu trên dưới mang đến một khái niệm mới về các chức năng điều khiển trung tâm. Hệ thống kiểm soát thông tin giải trí được điều khiển ở màn hình 8.8 inch ở phía trên, còn màn hình 8.6 inch ở phía dưới cho phép truy cập và điều khiển hệ thống máy lạnh, các chức năng điều khiển khác và nhập dữ liệu dưới dạng chữ viết.

KỶ NGUYÊN CỦA CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG SỐ HÓA

Công nghệ đèn pha LED ma trận HD nhấn mạnh vào một hệ thống mới, độc nhất trong ngôn ngữ thiết kế chiếu sáng trên mẫu xe Audi A7, theo công nghệ chiếu sáng số hóa: hệ thống đèn chia khu vực chiếu sáng thành 12 vùng với hai hàng, tùy vào điều kiện giao thông và ánh sáng phía trước, các cảm biến của xe sẽ điều khiển các phân vùng chiếu sáng sao cho thích hợp nhất theo lý mã nhị phân.

NHỮNG GỢI Ý TỪ CHÚNG TÔI

Các tác phẩm đầy cảm hứng được kết hợp một cách sành điệu từ sơn mài và vành bánh xe phù hợp với mọi sở thích.

PHONG CÁCH CỦA THẾ HỆ MỚI

Mẫu xe Audi A7 Sportback tán dương tính thể thao sang trọng và tinh tế, với vai trò là một đại sứ tiên phong trong cuộc cách mạng về ngôn ngữ thiết kế. Các đường gân sắc nét cùng hình dáng coupe tạo nên ấn tượng về sự mạnh mẽ một cách đầy quyền lực. Từ cách bố trí cột A nằm nghiêng về phía sau xe, cho đến thiết kế mui xe được mở rộng như một mái vòm chảy phía trên thân xe cường tráng, sau đó hòa quyện với đuôi xe như một tác phẩm điêu khắc đầy lôi cuốn cùng dải đèn hậu LED nối dài liền mạch. Một hình ảnh độc nhất đầy ấn tượng ngay cả khi chiếc xe đứng yên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

KÍCH THƯỚC.

One thought on “AUDI A7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *