AUDI Q8

THÀNH VIÊN MỚI CỦA GIA ĐÌNH Q: AUDI Q8

Khám phá thứ nguyên thứ 8.
Cấp độ tiếp theo có thể được tưởng tượng.
Thứ nguyên tiếp theo để được trải nghiệm.

Audi Q8 kết hợp sự sang trọng của một chiếc coupé 4 cửa với tính linh hoạt thực tế của một chiếc SUV cỡ lớn. Được trang bị đầy đủ và vững chắc cho mọi điều kiện địa hình off-road, đó là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí. Thiết kế đầy cảm xúc với lưới tản nhiệt khung đơn dạng lớn cùng nhiều tính năng từ chiếc Audi quattro nguyên bản. Nội thất trang nhã, thanh lịch, màn hình cảm ứng và hệ thống định vị hiện đại: Audi Q8 là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng cho công việc và giải trí.

NGOẠI THẤT: DIỆN MẠO MỚI TRONG DÒNG XE Q

Trang bị lưới tản nhiệt khung đơn hình bát giác gây ấn tượng mạnh, Audi Q8 đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng Audi Q. Các thanh tản nhiệt thẳng đứng rắn rỏi, cánh gió được đẩy ra phía trước và các khe gió rộng làm nổi bật vẻ ngoài của chiếc Audi Q8. Với thiết kế mui xe tinh tế dốc nhẹ xuống ở trục D và dừng phía trên các vòm bánh xe với các kích cỡ mâm xe lên tới 22-inch. Một dải đèn nối giữa 2 đèn hậu.

HỆ THỐNG TREO VÀ HỆ THỐNG LÁI: TRẢI NGHIỆM THỂ THAO

Với cơ cấu khóa vi sai trung tâm truyền lực đến trục trước và trực sau với tỷ lệ 40:60. Khi cần thiết, hệ thống chuyển phần lớn lực đến trục để có lực kéo tốt hơn. Bên cạnh hệ thống đánh lái tiêu chuẩn, vô lăng đem đến khả năng đánh lái trực tiếp chính xác.. Hệ dẫn động quattro toàn thời gian vận hành hiệu quả nhờ vào công nghệ hybrid mới (MHEV).

MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI VỀ KHÔNG GIAN.

Tại thị trường Việt Nam, Audi Q8 được trang bị tiêu chuẩn màn hình MMI theo công nghệ cảm ứng phản hồi xúc giác.

HỆ THỐNG ĐÈN VIỀN

Khi trời tối, hệ thống đèn viền có thể đổi màu làm chạy theo các đường nét nội thất và tạo ánh sáng nền nổi bật biểu tượng quattro phía trên cốp đựng găng tay – một ví dụ đặc trưng cho sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất của Audi.

ÁNH SÁNG ĐI THEO TẦM NHÌN CỦA BẠN

Trang bị tiêu chuẩn đèn pha full LED với tùy chọn HD matrix.

TRUYỀN THỐNG ĐÁP ỨNG SỰ ĐỔI MỚI

Một cái nhìn tổng thể ở phần đuôi xe của Audi Q8 sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu tiên: Chiếc SUV Coupe đã đạt được sự hiện diện đặc biệt thông qua các đường nết tinh tế và rõ ràng, đồng thời vẫn giữ được tính năng động và là biểu tượng hàng đầu về chất lượng. Audi Q8 mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế đầy với cảm hứng lấy từ dòng Audi quattro đầu tiên. Khám phá kỷ nguyên thứ 8.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

KÍCH THƯỚC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *