AUDI A8

AUDI A8L MỚI CÒN HƠN CẢ MỘT CHIẾC XE.

Trải nghiệm cuộc sống tương lai với chúng tôi. Một thiết kế nâng sự thanh lịch và năng động lên một tầm cao mới với nhiều hệ thống hỗ trợ, cùng khái niệm vận hành mới trực quan và không gian rộng rãi. Cá nhân hóa không gian của riêng bạn từ hàng ghế sau, linh hoạt và thoải mái hơn bao giờ hết, và trải nghiệm sự sang trọng hơn nữa trên Audi A8 L quattro mới.

NGƯỜI DẪN ĐẦU LỊCH SỬ.

Uy nghiêm và năng động – minh chứng cho thiết kế tinh tế của A8 L quattro mới. Mặc dù hình dáng được đổi mới nhưng vẫn toát lên các yếu tố đặc trưng của dòng Ur-quattro huyền thoại, không chỉ bởi các vòm bánh xe mạnh mẽ.

MỘT TRỌNG LƯỢNG NẶNG TRÊN MỘT CẤU TRÚC NHẸ

Giống như tiền nhiệm của nó, Audi A8L mới là minh chứng cho sự sáng tạo trong công nghệ chế tạo cấu trúc thân xe tối ưu hoá trọng lượng. Cấu trúc khung không gian đa vật liệu hình thành nên thiết kế thân xe rộng rãi so với mức trọng lượng thấp hơn. Cùng với đó, độ kiên cố cũng tăng lên 1/3.

THÔNG MINH HẤP DẪN

Các hệ thống hỗ trợ cải tiến trên Audi A8 L Quattro mới mang đến cho bạn một cấp độ trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới về thoải mái và an toàn.

CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

Nội thất của chiếc Audi A8 L quattro mới đưa ra khái niệm vận hành hoàn toàn mới. Màn hình cảm ứng với phản hồi xúc giác thay thế các công tắc điều khiển truyền thống với giao diện rõ ràng mang lại ấn tượng thanh lịch hơn. Xử lý trực quan đem lại sự thoải mái độc đáo, ngay cả ở hàng ghế phía sau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

KÍCH THƯỚC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *